Totsapaet Anti-Aging Center

“นกเขาขันแน่ ปัญหาที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม
ถ้าเราเข้าใจอาการ และแก้ไขปัญหาตรงจุด”

ด้วยโปรแกรมเสริมสมรรถภาพเพศชาย

1. ทำไมต้องทำ Shock wave??

ภาวะนกเขาไม่ขัน นอกจากอวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัว ยังรวมถึงภาวะอวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่นานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ และมีปัญหาการหลั่งน้ำอสุจิเร็วหรือช้าเกินไป หากพบว่าเป็นนานกว่า 2-3 สัปดาห์ จนเกิดความกังวลหรือไม่แน่ใจ ควรพบแพทย์เพื่อทำการวินิจฉัยและรักษา โดยแพทย์จะทำการซักประวัติเบื้องต้น จากนั้นจึงตรวจร่างกายเพิ่มเติมตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ อัลตราซาวด์ และตรวจการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

Shock wave รักษาได้อย่าง??

Shock Wave Therapy คือ การใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอกไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย เป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น การตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยา และที่สำคัญต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

Shock wave ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

“เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรทำคู่กับการตรวจสมรรถภาพด้วยเครื่อง bio scan เพื่อให้รู้ว่าเรามีปัญหาสุขภาพในด้านใด สามารถตรวจระบบในร่างกายได้มากกว่า 8 ระบบ รวมไปถึงระบบสืบพันธุ์”

2. ตรวจสมรรถภาพร่างกายด้วยเครื่อง Bio scan??

การตรวจสมรรถภาพด้วย Bio Scan เป็นการตรวจเพื่อคัดกรองรายละเอียดการทำงานของเซลล์ในแต่ละอวัยวะอย่างครบถ้วน ครอบคลุมทุกระบบของร่างกายทำให้ทราบว่าในขณะที่ตรวจมีอวัยวะใดบ้างที่ผิดปกติ รวมทั้งบอกระดับความเสื่อมของอวัยวะภายใน และแนวโน้มของโรคที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เช่น การตรวจระบบขับถ่าย  ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบต่อมไร้ท่อ และระบบสืบพันธุ์  สามารถตรวจได้แม้ในขณะนั้นยังไม่มีอาการของโรคก็ตาม

ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องมือที่ทำให้เราได้ข้อมูลที่เป็นภาพรวมของการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย รวมทั้งระดับสารสื่อประสาทที่ควบคุมความคิดและจิตใจของเราได้อย่างแม่นยำ ส่งผลให้เราสามารถเน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สามารถวางแผนการรักษาในการปรับสมดุลของอวัยวะที่เริ่มจะมีความผิดปกตินั้นได้อย่างเหมาะสมตั้งแต่ระยะแรกๆ เพื่อป้องกันโรคหรือความผิดปกติของอวัยวะนั้นๆ

3. ให้วิตามิน IV ฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายให้เหมาแต่ละบุคคล

การเลือกรับวิตามินแบบฉีดถือเป็นอีกทางเลือกที่นิยมตอนนี้…การให้วิตามินผ่านทางหลอดเลือดดำ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ทำให้ร่างกายเราสามารถรับวิตามินได้ 100 % เพราะวิตามินได้ถูกส่งเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง อีกทั้งเราควรได้รับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะปลอดภัยที่สุด เพราะ “ภูมิคุ้มกัน” คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้สุขภาพของเราแข็งแรงพร้อมต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆได้ การให้วิตามินทางหลอดเลือดสูตร “Immune Booster” จึงถือ เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

ทำไมต้องให้วิตามิน??

Scroll to Top